Dịch vụ chuyển - Dọn Công Nghiệp - Xí Nghiệp

Nắm bắt được thực trạng đó cùng với mong muốn hỗ trợ các gia đình và quý doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển, dọn nhà cửa văn phòng. CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẬN TẢI TOÀN CẦU chúng tôi triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, được tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát và rút kinh nghiệm qua việc triển khai các hợp đồng chuyển dọn.

 

chuyen dọn công nghiệp

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẬN TẢI TOÀN CẦU tiếp nhận chuyển dọn nhà trọn gói và các tỉnh lân cận. Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng 24/24. 

_________________________________________________________

 

chuyen dọn công nghiệp 1 chuyen dọn công nghiệp 2

 

Quy trình chuyển dọn nhà - văn phòng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ chuyển - dọn công nghiệp,  nhà ở hoặc văn phòng gọi điện thoại đến CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẬN TẢI TOÀN CẦU. Nhân viên sẽ ghi lại thông tin của khách hàng và hẹn gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ cử nhân viên xuống khảo sát khối lượng vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng chi phí chuyển dọn nhà - văn phòng trọn gói bao gồm chi phí tháo dỡ, đóng gói đồ đạc đến bốc xếp lên xe, vận chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt thep yêu cầu của khách hàng. Khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thống nhất về chi phí cũng như thòi gian thực hiện. Công việc khảo sát thực tế giúp chúng tôi có thể đưa ra chi phí chính xác nhất để tiết kiệm ở mức tối đa cho Quý khách hàng. 

Bước 3: Triển khai hợp đồng đã ký kết

Theo đúng thời gian ký kết trong hợp đồng, nhân viên Vũng Tàu 24H sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai hợp đồng chuyển dọn nhà - văn phòng. Nhân viên của chúng tôi sẽ đóng gói, phân loại đồ đạc tránh hư hỏng, đổ vỡ. Các mặt hàng điện tử, điện lạnh sẽ được bộ phận kỹ thuật của chúng tôi phụ trách để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn. Các mặt hàng nội thất như bàn ghế, tủ kệ,... sẽ có bộ phận chuyên môn phụ trách. Riêng tổ kỹ thuật IT sẽ phụ trách tháo dỡ mạng máy tính, điện thoại,...một cách cẩn thận, khoa học đúng kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí,...sau đó lắp đặt và setup lại hệ thống tại địa điểm mới. 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi kết thúc các công việc vận chuyển, chuyển dọn nhà - văn phòng, Quý khách hàng và công ty tiến hành nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị Quý khách hàng sẽ được CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VẬN TẢI TOÀN CẦU chúng tôi bồi thường theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DU LỊCH NAM AN

HỆ THỐNG CHO THUÊ XE ĐIỆN: Vi Vu Xe Điện - An Tâm Trải Nghiệm

🚗 Dàn xe điện VinFast trang bị nhiều tiện ích thông minh, đa dạng dòng xe;
🌱 100% xe thuần điện hiện đại, không mùi, không tiếng ồn, không khói thải, thân thiện với môi trường.
💚 Linh hoạt gói cho thuê tự lái theo ngày,tháng, năm, theo ngày Lễ tết hoặc theo sự kiện đặc biệt

👉 Tham khảo chi tiết dịch vụ tại:

👉 Đặt xe và vi vu trải nghiệm với xe điện VinFast cao cấp ngay nhé!

1900.85.85.79