Dịch vụ lái xe hộ cho người say

Hotline: 0812.659.659

 

"Do tính chất công việc làm về kinh doanh, vì vậy tần suất đi gặp khách hàng của chúng ta nhiều. Tất nhiên mỗi lần khi đi gặp khách, nhiều khi muốn công việc xuôi thì không thể ngồi uống cà phê suông được, đa phần là phải sử dụng rượu bia khá là nhiều. Mỗi khi nhậu xong chúng ta thường thì sẽ tự lái luôn xe đi về, khi lái xe về nếu thuận buồn xuôi gió thì không có vấn đề gì. Nhưng những nguy hiểm thì lúc nào cũng rình rập bên mình nếu một phút mất tỉnh táo thì sự trả giá là rất cao. Trong khi chúng ta chỉ Tốn vài trăm nhưng an toàn cho mình và mọi người là trên hết."

 

I. Những ưu điểm của dịch vụ lái xe thuê cho người say

1. Mang lại sự an toàn cho bạn

Lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được đó chính là việc sử dụng dịch vụ này sẽ giúp bạn di chuyển an toàn. Bởi thông thường rất nhiều người khi uống say vẫn điều khiển xe máy, xe ô tô. Sau đó gây ra những tài nạn thương tâm cho bản thân mình, cũng như những người đi đường khác.

 

2. Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ sẽ được trải nghiệm dịch vụ "nhanh chóng, chuyên nghiệp và chất lượng". Bởi đa phần hiện nay dưới sự canh tranh ngày càng mạnh mẽ của các đơn vị cung cấp dịch vụ, thì họ bắt buộc phải đảm bảo chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất.


3. Giá thành dịch vụ đa dạng

Cũng chính vì dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng để đón bạn ở mọi lúc mọi nơi. Giá cước sẽ được hiển thị rõ ràng theo số km cụ thể mà bạn di chuyển. Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn mức giá phù hợp với tài chính của mình khi đặt xe. Hoặc cần thuê xe có lái để đảm bảo không phát sinh chi phí gì sau khi sử dụng dịch vụ.

 

4. Đội ngũ dịch vụ lái xe hộ chất lượng

Mỗi tài xế của Vận Tải Toàn Cầu! đều được tuyển chọn cẩn thận. Trong suốt khoảng thời gian hoạt động trong lĩnh vực vận tải, Vận Tải Toàn Cầu! đã có riêng một đội ngũ lái xe đáng tin cậy để cung cấp cho dịch vụ lái xe hộ. Khách hàng có thể yên tâm rằng, tài xế của chúng tôi đều được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, đảm bảo luôn tỉnh táo khi tới đón khách.

Bởi chúng tôi hiểu rằng với loại hình dịch vụ lái xe hộ, sự an toàn về sức khỏe và tài sản của khách hàng là quan trọng hơn hết. Vì vậy, các bác tài luôn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành lái xe, lái được nhiều dòng xe khác nhau để có thể xử lý được tốt nhất các tình huống trên đường đi, cũng tránh gây phiền phức cho khách hàng. Tất nhiên, hình ảnh của lái xe Vận Tải Toàn Cầu luôn trong trạng thái chỉnh chu nhất. Điều này không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mà còn khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ lái xe hộ của Vận Tải Toàn Cầu!

 

4. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Vận Tải Toàn Cầu! sẵn sàng hoàn 100% chi phí nếu khách không hài lòng khi sử dụng dịch vụ lái xe hộ. Trong quá trình điều khiển xe riêng khách hàng, nếu có sự cố xảy ra do lỗi của tài xế, dịch vụ lái xe hộ VanTaiToanCau.com chịu mọi tổn thất. Dịch vụ lái xe hộ VanTaiToanCau.com đảm bảo giải quyết mọi khúc mắc đúng quy định nhưng luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng.

 

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DU LỊCH NAM AN

HỆ THỐNG CHO THUÊ XE ĐIỆN: Vi Vu Xe Điện - An Tâm Trải Nghiệm

🚗 Dàn xe điện VinFast trang bị nhiều tiện ích thông minh, đa dạng dòng xe;
🌱 100% xe thuần điện hiện đại, không mùi, không tiếng ồn, không khói thải, thân thiện với môi trường.
💚 Linh hoạt gói cho thuê tự lái theo ngày,tháng, năm, theo ngày Lễ tết hoặc theo sự kiện đặc biệt

👉 Tham khảo chi tiết dịch vụ tại:

👉 Đặt xe và vi vu trải nghiệm với xe điện VinFast cao cấp ngay nhé!

1900.85.85.79